KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL

Bộ ảnh cưới chụp tại phim trường Sài Gòn

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bộ ảnh cưới chụp tại phim trường Sài Gòn thật lãng lạng, thể hiện rõ được thần thái của cô dâu và chú rể đang rất hạnh phúc trong khung cảnh tuyệt vời, những cảm xúc được bên nhau giúp các cặp đôi luôn nhớ về kỉ niệm đẹp của mình.

Dịch vụ chụp ảnh cưới mang lại cho bạn những khoảng khắc và kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời. Mỗi người sinh ra và lớn lên duy nhất trong đời được mặc váy cưới một lần, được sánh bước cùng với người mình yêu đi suốt chặn đường dài. Chính vì thế, đừng bỏ qua khoảng khắc đẹp nhất trong cuộc đời một cách lãng phí. 

Khải Vinh muốn nhấn mạnh đến bạn những chiếc váy cưới là trang phục mơ ước và được các cô dâu chú trọng trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, để sở hữu được những chiếc váy cưới vừa vặn, tạo được dấu ấn riêng theo đúng sở thích, khả năng của mình thì không phải ai cũng có. Không chỉ có chụp hình cưới mà công ty còn chuyên thiết kế và sản xuất váy cưới, vest cưới với mong muốn là các cô dâu, chú rể lựa chọn đúng được sở thích, phong cách riêng của chính mình. Điều chúng tôi hài lòng nhất là khi khách hàng cảm thấy tự tin, vui vẻ khi khoác lên mình bộ váy cưới do chúng tôi thiết kế.

Dưới đây là bộ ảnh cưới chụp tại phim trường Sài Gòn do công ty Khải Vinh thực hiện:

Sài Gòn là một thành phố thuộc miền nam Việt Nam nổi tiếng với vai trò nòng cốt trong chiến tranh Việt Nam. Sài Gòn còn là địa danh của thực dân Pháp, trong đó có nhà thờ Đức Bà được xây dựng hoàn toàn bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp, bưu điện trung tâm được xây vào thế kỷ 19, các quán ăn dọc các đường phố Sài Gòn, chợ Bến Thành là nơi rất nhộn nhịp. Sau nhiều năm cải cách và phát triển của nền kinh tế đất nước không gian, kiến trúc Sài Gòn đã được xây dựng các tòa nhà cao tầng, tòa nhà, trung tâm mua sắm, tiện ích ra đời càng nhiều...cũng tạo nên không cảnh đẹp, mới lạ. Bạn có thể chiêm ngưỡng ngay khoảng khắc của những tấm ảnh cưới được ghi lại mỗi góc nhỏ Sài Gòn ngày nay.

 

 

Xem thêm>> Góc chụp ảnh cưới tại Khải Vinh