Ảnh cưới

KHẢI VINH COMPANY – CÔNG TY BÁN SỈ ÁO CƯỚI UY TÍN CHẤT LƯỢNG️

 
 
TẦM NHÌN:
Bằng đam mê cháy bỏng cùng sự sáng tạo đổi mới, Khải Vinh Company phấn đấu trở thành nhà cung cấp áo cưới, áo dài, áo dạ hội, vest nam cao cấp uy tín và vị thế trên thị trường Việt Nam và Thế Giới. Xây dựng một hệ thống phân phối các sản phẩm thời trang cưới chất lượng, toàn diện, phù hợp góp phần gìn giữ, trân trọng vẻ đẹp con người Việt Nam hiện đại.
SỨ MỆNH: Giữ gìn, trân trọng và phát triển vẻ đẹp con người Việt Nam hiện đại.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - ĐỔI MỚI – NHÂN VĂN
UY TÍN: Khải Vinh Company đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
CHẤT LƯỢNG: Hiểu được chất lượng là thước đo giá trị sản phẩm, Khải Vinh Company luôn chăm chút, tỉ mỉ cho từng sản phẩm trước khi xuất ra thị trường.
ĐỔI MỚI: Khải Vinh luôn coi sự sáng tạo, đổi mới là động lực để phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo mang bản sắc của Khải Vinh góp phần nâng niu vẻ đẹp con người Việt.
NHÂN VĂN:
Đối với khách hàng: Khải Vinh phục vụ bằng cả trái tim, nụ cười và trên hết là kiến thức của đội ngũ tư vấn bán hàng có tâm, giàu kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm.
Đối với đại lý/nhà cung cấp: Khải Vinh tuân thủ quy tắc hợp tác bền vững hai bên cùng có lợi
Đối với nhân viên: Khải Vinh tạo cho nhân viên một công việc ổn định, một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hòa đồng tất cả vì lợi ích của khách hàng và của công ty.
 
KHẢI VINH COMPANY – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA MỌI STUDIO
Địa chỉ:
Showroom 1: 140B Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
Showroom 2: 47 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Showroom 3: 15A Hùng Vương, TT Gia Ray, H. Xuân Lộc, T. Đồng Nai
Hotline: 0899 11 3979 – 0916 18 2929 - 0363 888 879