KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL

Váy cưới đẹp KV923

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Váy cưới đẹp KV923 thiết kế độc đáo chỉ có duy nhất tại Khải Vinh. Một màu xám lãng mạn, một mẫu váy sang trọng với from dáng suông hơi bồng tạo ăn gian được phần eo thon hơn và nhu mì hơn. Thật quyến rũ khi các cô dâu khoác lên mình chiếc váy cưới đẹp trong ngày trọng đại của mình.

Trong mỗi mẫu váy cưới đều có nét độc đáo riêng biệt. Cũng như, trong chiếc váy cưới đẹp KV923 được thiết kế bởi Khải Vinh Bridal có nét đẹp độc đáo và sang trọng ẩn chứa trong từng điểm nhấn và chi tiết trên chiếc váy cưới.

Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết>> 

Váy cưới đẹp KV923

Trên hình ảnh bạn có thể nhìn rõ được chất liệu. Đường may mũi chỉ rất tinh tế bởi được thực hiện thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo cưới. Đặc biệt, kiểu dáng thiết kế váy cuới này giúp các cô dâu có thân hình thon thả có thể khoe được vóng dáng của thân thể. 

Chi tiết phần eo được bóp làm điểm nhấn. Đá pha lê đính kèm tạo điểm nhấn sâu sắc sơn và giúp cho chiếc váy cưới trở nên có giá trị thẩm mỹ cao.

Các cô dâu sẽ cảm thấy thoải mái khi khoác trên mình bộ váy cưới đẹp KV923 của Khải Vinh thiết kế và sản xuất.

Hiện tại công ty đã có đội ngũ chăm sóc nhu cầu khách hàng cách chu đáo trên khắp cả nước. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo bởi mẫu thiết kế được ra mắt vào hàng tuần.

Mẫu mới, chất liệu cao cấp, đội ngũ con người chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Mang đến sự hoàn hảo tốt nhất trong sự lựa chọn của khách hàng.

Quý khách xem thêm >> Áo cưới đẹp