KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL

Váy cưới đuôi cá bó nhẹ nhàng

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Váy cưới đuôi cá bó nhẹ nhàng là mẫu thiết kế mới cho ra mắt tại Khải Vinh tháng 01/ 2019 rất thu hút và quyến rũ, thể hiện được nét đẹp kiêu sa đính kèm những hạt pha lê trong suốt tạo được sự sang trọng, điểm nhấn của chiếc áo cưới.

Váy cưới đuôi cá thiết kế bó sát nhẹ nhàng, nhỏ gọn dành cho các cô dâu ưa thích vẻ đẹp sexy, gợi cảm...

Chất liệu váy cưới đuôi cá có độ phủ cao cấp mới lạ, mỏng manh và tạo được các chi tiết đính hạt để mang đến vẻ đẹp sang trọng, không kém phần uyển chuyển cho người mặc. Đặc biệt sự độc đáo và duy nhất chỉ có tại Khải Vinh.

Mẫu váy cưới đuôi cá mới nhất

Khải Vinh mới cho ra mắt mẫu váy cưới mới nhất vào tháng 01/2019 nhằm đáp ứng nhu cầu của các studio, ảnh viện áo cưới, shop thời trang áo cưới,....mới cho ra mắt mẫu váy cưới này đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các cặp đôi. 

Váy cưới đuôi cá

Váy cưới đuôi cá là gì?

Váy  cưới đuôi cá là một trong những kiểu váy cưới được nhiều cô gái mong muốn được thử một lần trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Không nhưng các mẫu váy cưới phong cách bồng bềnh, công chúa ngọt ngào hay vạt dài lả lơi mà váy cưới đuôi cá thể hiện được sự thu hút bởi vẻ đẹp quyến rũ, đường con kiêu sa, gợi cảm, thanh lịch. Với đặc điểm là dễ nhận thấy được kiểu váy cưới tôn dáng rõ rệt cho các cô dâu, phần thân phía trên được thiết kế ôm sát người từ đầu gối trở xuống sẽ là túng váy xòe một cách điệu đà và hiệu quả.

Một chiếc váy cưới đuôi cá đẹp được thiết kế phần eo, phần lưng, đuôi váy sao cho sống động như một chiếc đuôi cá. Mỗi cô dâu sẽ được thiết kế một kiểu váy riêng, độ dài hay ngắn thì còn thuộc vào dạng kín, hở, phối ren lụa hoặc ren trơn,...Còn phụ thuộc vào mỗi phong cách và sở thích để nhà thiết kế lên một chiếc váy tổng quát. Khi đến với Công ty váy cưới Khải Vinh bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho giải pháp lựa chọn chính xác hơn.

Váy cưới đuôi cá giúp cô nàng trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn

Chắc chắn khi một chiếc váy cưới xẻ sâu khoe tấm lưng mảnh mai hay là một trong những sự lựa chọn đầy quyến rũ của các cô dâu thì váy cưới đuôi cà đang khoe trọn đường cong quyến rũ, đó cũng là sự lựa chọn của các cô nàng yêu sự táo bạo và gợi cảm.