KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL
KHAI VINH BRIDAL

Váy cưới xòe cúp ngực kèm áo choàng phồng

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Váy cưới xòe cúp ngực kèm áo choàng phồng bạn có thể mặc hai dạng cúp ngực và cộng kèm áo choàng phồng công chúa bởi chất liệu phi mềm mại, dễ thương theo phong cách váy cưới Châu Âu.

Váy cưới xòe cúp ngực kèm áo choàng phồng bạn có thể mặc hai dạng cúp ngực và cộng kèm áo choàng phồng công chúa bởi chất liệu phi mềm mại, dễ thương theo phong cách váy cưới Châu Âu. 

Váy cưới xòe cúp ngực kèm áo choàng phồng được thiết kế bởi Khải Vinh Bridal mới cho ra mắt trong tháng 12/2019. Với kiểu dáng đơn giản, đường may tinh tế chắc chắn mang đến nét thẩm mỹ cao cấp cho người nhìn. Với những cô nàng thông minh vóc dáng thon gọn, thanh cao thường lựa chọn cho mình những kiểu váy đơn giản, thể hiện được sự thanh lịch, sang trọng trong chất liệu với kiểu dáng hài hòa. 

Sự duyên dáng và có thể che đi khuyết điểm của vòng 2, vòng 3 bằng cách thiết kế một chiếc váy cưới đuôi xòe bồng bềnh mang đến nét đẹp thuần túy. Ngay trong cái nhìn đầu tiên bạn có thể cảm nhận được nét đẹp thanh tao của chiếc váy cúp ngực đẹp, kiểu dáng mới, độc đáo và đặc biệt hơn so với các loại váy cưới đang bán trên thị trường.