10 MẪU VÁY CƯỚI ĐẸP LỘNG LẪY

Đã có kế hoạch kết hôn thì bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về xu hướng váy cưới từ nhà thiết kế Khải Vinh. 10 mẫu váy cưới đẹp lộng lẫy đang dẫn đầu trong ngành thời trang áo cưới. Các cô dâu luôn có mong muốn được là chính mình trong ngày trọng đại. Nên việc theo dõi thông tin thời trang áo cưới sẽ giúp cho việc lựa chọn váy cưới trở nên suôn sẻ hơn.

Bạn sẽ đẹp lộng lẫy nếu như ngày trọng đại duy nhất cuộc đời được khoác lên những mẫu váy xòe lấp lánh, chất liệu ren cao cấp kết hợp sự sáng tạo trong thiết kế. Khải Vinh giới thiệu với bạn một số mẫu váy cưới đẹp nhất, lộng lẫy nhất của năm 2018.

Cô dâu hóa trang thành công chúa

Mẫu váy cưới công chúa đang là xu hướng thời trang áo cưới. Váy cưới công chúa được các cô dâu săn đón nhiều nhất trong bảng xếp hạng. Những xu hướng váy cưới nổi bật nhất trong mùa cưới. Mẫu váy bồng bềnh công chúa đang thực sự cướp đi trái tim của không ít các cô dâu sắp cất bước theo chồng.

Không như những chiếc váy đuôi cá kiêu kì; sang chảnh. Hay những bộ váy cưới thiết kế ôm sát cơ thể sẽ kén vóc dáng của người mặc.

Xu hướng thiết kế váy cưới công chúa bồng bềnh để che đi các khuyết điểm trên cơ thể. Tất cả mẫu váy công chúa đều được các cô dâu ưa chuộng. Với sức hấp dẫn của mẫu váy cưới này rất tốt so với xu hướng mới nhất của năm.

Những chiếc váy cưới chữ A đơn giản, cổ điển. Đòi hỏi cô dâu phải có dáng người dong dỏng, thon thả sẽ toát lên được sự thanh lịch. Những mẫu váy cưới đuôi cá đòi hỏi người mặc chân dài; đường cong chữ S; vòng nào ra vòng nấy. Riêng với mẫu váy cưới công chúa không đòi hỏi người mặc phải như vậy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 11 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Contact Me on Zalo
0899 11 3979