2 Phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại TP Hồ Chí Minh

Mùa cưới đang đến gần các cặp đôi chắc chắn rất nôn nóng tìm được địa chỉ chụp hình lý tưởng cho đám cưới. Hy vọng chúng tôi gửi đến bạn danh sách 2 phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Tp Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn tham khảo cho phù hợp.

1. Phim trường Cabin 69

Phim trường Cabin 69 tại Trường Lưu, Long Trường, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh được xây dựng nhiều cảnh đẹp lạ mắt theo phong cách Châu Âu siêu đẹp, đầy đủ ánh sáng cho mọi góc chụp, kiểu dáng thiết kế thông minh và chuyên nghiệp. Ở đây có phòng thay đồ, trang điểm, phòng ăn cho ekip rất tiện ích và sang trọng. Không gian có view bờ hồ rất đẹp bạn có thể chụp hình ở đây, hồ nước có thuyền chụp rất dễ thương, không gian lãng mạng. Ngoài ra, ở đây còn có những ngôi nhà gỗ giữa thảo nguyên nơi cho cặp đôi cảm giác bình yên như đưa bạn đến vùng đất mới mà cứ ngỡ như đang lạc đến Đà Lạt chứ không phải là một phim trường bình thường nữa.

Ảnh cưới được chụp tại phim trường Cabin 69 bởi Khải Vinh
Ảnh cưới được chụp tại phim trường Cabin 69 bởi Khải Vinh

2. Phim trường Paris

Phim trường Paris được tọa lạc ở ngoại ô thành phố với tổng diện tích gần 30.000m2, phần lớn là ngoại cảnh chứ không chỉ đơn thuần là một tiểu cảnh mang đến không gian độc đáo với sự kết hợp giữa đồng cỏ lau tự nhiên rộng lớn và mênh mông cùng đàn cừu đậm chất dân dã tạo nên khung cảnh thêm sinh động. Kết hợp những cảnh trí đặc sắc khác nhau như một tòa lâu đài cổ và những ngôi nhà gỗ, ga tàu lửa xưa tái hiện lại khung cảnh của bầu trời, ấn tượng đậm chất Châu Âu cổ điển sang trọng của Sài Gòn được các cặp đôi lựa chọn nơi lý tưởng để chụp hình cưới đẹp nhất hiện nay.

Ảnh cưới được chụp tại phim trường Paris bởi Khải Vinh
Ảnh cưới được chụp tại phim trường Paris bởi Khải Vinh

Khải Vinh đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi, chúng tôi biết nắm bắt được những khoảng khắc và lưu giữ lại những khoảng khắc đẹp cho các cặp đôi. Từng bức ảnh nghệ thuật là đều nhờ vào kinh nghiệm và không gian đẹp tạo nên những ấn tượng và lý tưởng nhất.

Contact Me on Zalo
0899 11 3979