Áo dài cô dâu và áo dài bê tráp ấn tượng trong lễ vu quy

Hãy cùng với Khải Vinh chiêm ngưỡng “Áo dài cô dâu và áo dài bê tráp ấn tượng trong lễ vu quy” của cô dâu Lam & chú rể Dũng nhé!

Cô dâu tỏa sáng trong mẫu áo dài cưới màu đỏ cực xinh 

Cô dâu Lam rất có con mắt chọn mẫu áo dài cưới. Cô lựa chọn mẫu áo dài cưới của Khải Vinh Bridal mới thiết kế trong năm 2023. Mẫu mới với đường nét thiết kế đơn giản và tinh tế. Mỗi chi tiết, form dáng tạo nên nụ cười dạng ngời cho cô dâu trước đám đông.

Dù nhìn ở góc độ nào cũng cho thấy vẻ đẹp xinh xắn của cô dâu luôn tỏa sáng

Áo dài cô dâu này được thiết kế hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Một phong cách áo dài cao cổ của người Việt Nam từ xưa đến nay chưa hề đổi thay. Một chút phá cách bởi trước ngực là ren lưới xuyên thấu. Tạo được một nét hở duyên dáng của người con gái rất tinh tế. Bên cạnh những đường viền cổ, tay và tà áo đều được đính hạt rất nổi bật.

Áo dài cô dâu nổi bật trước áo dài bê tráp

Tinh tế hơn khi áo dài cô dâu màu đỏ còn áo dài bê tráp màu cam pastel nhẹ nhàng, thanh mát. Đây cũng được xem như một điểm nhấn cô dâu nổi bật nhất trong ngày lễ vu quy.

 

Thông thường, áo dài bê tráp mang vẻ đẹp duyên dàng, thanh lịch và một chút kiêu kỳ. Khải Vinh đã thành công trong việc thiết kế và sản xuất ra đa dạng mẫu áo dài bê tráp cực xinh và ấn tượng. Tuy nhiên vẫn tùy sở thích của từng cô dâu lựa chọn áo dài bê tráp phù hợp sở thích.

Đội hình phụ dâu vô cùng quan trọng trong buổi lễ vu quy. Do đó, cô dâu đã cân đối được việc lựa chọn màu áo dài cô dâu với màu áo dài bê tráp. Đó được xem là một sự tinh tế của một cô dâu thông thái.

Nhiều cô dâu chưa có kinh nghiệm lựa chọn giữa áo dài cô dâu và áo dài bê tráp cũng đừng lo. Đội ngũ tư vấn của Khải Vinh rất chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp và xinh đẹp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 11 39 79 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Contact Me on Zalo
0899 11 3979