Áo dài cưới Khải Vinh đồng hành cô dâu chú rể trong ngày ăn hỏi

Áo dài cưới Khải Vinh đồng hành cô dâu chú rể trong ngày ăn hỏi. Khải Vinh Bridal tự tin là đơn vị bán và cho thuê áo dài cưới uy tín tại Hồ Chí Minh. Tại showroom Khải Vinh có đa dạng mẫu mã áo dài đẹp. Chuyên dành cho cô dâu chú rể trong ngày cưới, ăn hỏi thật đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh cô dâu và chú rể đã đồng hành áo dài cưới Khải Vinh

Tất cả các mẫu áo dài Khải Vinh đều mang một phong cách đặc biệt. Nét đẹp không chỉ nằm ở họa tiết mà còn mang đến form dáng, chất liệu vải mặc cảm giác rất thoải mái. Điều đó, luôn giúp cho cô dâu chú rể tự tin tỏa sáng trước đám đông. Ngày ăn hỏi, ngày cưới đều rất quan trọng. Cô dâu và chủ rể luôn được mọi ánh mắt chú ý đến. Cho nên bạn phải lựa chọn được trang phục phù hợp và thật đẹp để giúp mình tỏa sáng.

Áo dài cưới Khải Vinh đồng hành với cô dâu Phụng

Lời chúc mừng dành cho cô dâu Phụng. Chúc bạn đã kết hôn thành công và trở thành người vợ hạnh phúc. Khải Vinh rất vui đã mang đến chiếc áo dài giúp cho cô dâu trở nên xinh đẹp và tự tin trong ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng và đồng hành của cô dâu với Khải Vinh Bridal. Đội ngũ thiết kế và chăm sóc khách hàng của Khải Vinh luôn nỗ lực hết mình. Để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Một lần nữa, cảm ơn cô dâu Phụng đã cho chúng tôi cơ hội được tham gia vào ngày cưới đặc biệt. Chúc cô dâu Phụng và chồng của mình có một cuộc sống thật hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

“Lời cảm ơn cô dâu Phụng đã tin tưởng và đồng hành cùng với Khải Vinh Bridal!”

Áo dài cưới Khải Vinh đồng hành tại Lễ đính hôn của cô dâu Huỳnh Như và Văn Triều

Chúc mừng cô dâu Huỳnh Như và chú rể Văn Triều đã chính thức đính hôn thành công. Cảm ơn sự tin tưởng của cô dâu và chú rể “Huỳnh Như và Văn Triều” đã đồng hành cùng áo dài Khải Vinh trong lễ đính hôn trọng đại. Khải Vinh Bridal luôn mong ước được mang đến cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất. Chúng tôi có thể giúp cho cô dâu trở nên xinh đẹp và tự tin nhất trong ngày trọng đại của mình. Chúng tôi cũng rất tự hào khi mang đến niềm vui. Và những nụ cười tỏa sáng cho cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại của mình.

Nhân đây Khải Vinh Bridal chúc mừng cho hạnh phúc của cô dâu Huỳnh Như & chú rể Văn Triều. Chúc hai bạn có cuộc sống hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã cho Khải Vinh Bridal cơ hội mang đến những chiếc áo dài cưới trong ngày trọng đại của các bạn.

Những hình ảnh trên được nhiếp ảnh gia Khải Vinh ghi lại và lưu giữ tại đây. Thông qua đây cũng giúp cho khách hàng đang tìm kiếm mẫu áo dài tại Khải Vinh Bridal có thể chiêm ngưỡng. Tất cả các mẫu áo dài của Khải Vinh sẽ luôn nhấn mạnh đến chất lượng.

Khải Vinh Bridal bán và cho thuê áo dài cưới đẹp và chất lượng tại Hồ Chí Minh

Khải Vinh Bridal luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Sản phẩm của chúng tôi mang sự khác biệt so với các sản phẩm đang bán trên thị trường. Để biết chính xác hơn các bạn có thể đến trực tiếp showroom: 138 hoặc 140B Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM để thử.

Tại đây, có đa dạng mẫu, size để quý khách thử phù hợp với vóc dáng của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 11 39 79 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Contact Me on Zalo
0899 11 3979