Các mẫu áo dài cặp mới nhất và đẹp nhất cho đám hỏi 2024

Các mẫu áo dài cặp mới nhất và đẹp nhất cho đám hỏi – Màu đỏ phối hợp với các họa tiết

Trong những năm gần đây, các mẫu áo dài cặp đôi cô dâu chú rể được thiết kế cầu kỳ, tinh tế bởi họa tiết bắt mắt và sang trọng. Nó đã và đang “gây sốt” trong giới áo dài cưới, áo dài ăn hỏi.

Áo dài cặp hay còn gọi là “áo dài đôi” biểu tượng cho sự viên mãn. Với niềm hạnh phúc tròn đầy với ý nghĩa “có cặp có đôi”. Những chiếc áo dài cặp được phối hợp với những họa tiết mang đến sự may mắn, thuận lợi cho lễ cưới.

Áo dài cặp cô dâu chú rể kết hợp với hoa sen

Là cặp áo dài không chỉ đẹp, thiết kế mới nhất của năm nay. Mà còn thể hiện được sự hòa quyện về tâm hồn của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Khoác lên những chiếc cặp áo dài cưới sẽ khiến lễ cưới thêm phần sang trọng và truyền thống.

Khải Vinh cho ra mắt những mẫu áo dài cặp cưới màu đỏ giúp cô dâu chú rể thêm phần tươi thắm, một tình yêu và hạnh phúc viên mãn. Còn mang đến sự nồng cháy của một tình yêu bền bỉ.

Tại thị trường Hồ Chí Minh, Khải Vinh Bridal là đơn vị số 1 bán và cho thuê áo dài. Luôn cho ra mắt các mẫu áo dài cặp mới nhất theo xu hướng thời trang áo dài. Trong hơn 20 năm vừa qua chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng, dịch vụ. Nhằm mang đến cho người mua và thuê sự hài lòng nhất.

Dịch vụ hỗ trợ Online: 0899 11 39 79 luôn hỗ trợ Quý khách 24/7.

Nếu bạn cần tư vấn size, mẫu áo dài đẹp cho ngày cưới, đám hỏi hãy gọi hotline nhanh nhất.

Contact Me on Zalo
0899 11 3979