Thương hiệu sỉ váy cưới lớn nhất tại Sài Gòn

Ở thời điểm hiện tại, Khải Vinh là thương hiệu sỉ váy cưới lớn nhất tại Sài Gòn. Mỗi tháng Khải Vinh cho ra mắt hàng trăm mẫu váy cưới mới. Thường tập trung vào các mẫu váy cưới được cô dâu ưa chuộng nhất như: Váy cưới công chúa, váy cưới đuôi cá, váy cưới đi bàn, váy cưới Bigsize,…

Ở thời điểm năm 2023 các mẫu váy cưới đi tiệc lên ngôi. Khải Vinh không ngừng thay đổi mẫu mã và phong cách. Kiểu dáng váy cưới Hàn Quốc phong cách tối giản vô cùng được yêu thích. Sang đến 2024 từ đầu năm cho đến nay, thương hiệu váy cưới Khải Vinh không ngừng cho ra mắt mẫu váy cưới công chúa cực kỳ dễ thương.

Xem ngay: Top 6 mẫu váy cưới công chúa mới nhất mà Khải Vinh đã ra mắt 2024

Khải Vinh tự hào là thương hiệu sỉ váy cưới lớn nhất tại Sài Gòn

Khi nhắc đến “Váy cưới sỉ, áo dài cưới sỉ” chắc chắn bạn không thể bỏ qua Khải Vinh. Một cái tên thương hiệu trong ngành với hơn 20 năm bề dày lịch sử. Từng sản xuất hàng nghìn mẫu váy cưới đuôi cá hot nhất. Cũng từng là thương hiệu số 1 sản xuất váy cưới Bigsize tại Việt Nam.

Nguyên liệu sản xuất váy cưới được nhập khẩu hàng cao cấp. Cho ra những sản phẩm váy cưới tuyệt đẹp và giúp cô dâu xinh đẹp nhất.

Hầu hết, Khải Vinh cung cấp cho các Studio, ảnh viện áo cưới và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Cho đến những năm gần đây, Khải Vinh đã lấn sân sang thị trường bán lẻ và cho thuê váy cưới, áo dài cưới kèm theo dịch vụ cưới cực kỳ chuyên nghiệp, uy tín.

Đội ngũ tư vấn dịch vụ cưới cùng team thiết kế, team concept rất sáng tạo. Cho nên những tác phẩm Khải Vinh mang đến đều khác biệt so với thị trường. Trên thị trường các mẫu váy cưới, áo dài đang bán và cho thuê được sản xuất bởi Khải Vinh. Hầu hết, các cô dâu khi mặc lên những chiếc váy cưới đều rất hài lòng.

Tìm thương hiệu sỉ váy cưới lớn nhất để hưởng mức giá nhập tốt nhất

Nếu như bạn đang muốn mở Studio và tìm nguồn váy cưới. Chắc chắn Khải Vinh Bridal là sự lựa chọn đúng đắn. Không chỉ những mẫu váy cưới đổi mới thường xuyên, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt. Đặc biệt, với những đại lý và khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất.

Khải Vinh Bridal có đội ngũ chuyên bán sỉ váy cưới. Và sẵn sàng hỗ trợ Quý khách từ đầu cho đến cuối một cách nhiệt tình, chu đáo. Do vậy, khách hàng mới hoàn toàn yên tâm sẽ được tư vấn và hướng dẫn rất cụ thể.

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn bán sỉ váy cưới online trực 24/7. Vì vậy, khi bạn cần hỗ trợ, hoặc có câu hỏi nào thắc mắc cần được giải đáp gọi ngay: 0899 11 39 79 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

Contact Me on Zalo
0899 11 3979