Váy cưới trễ vai lên ngôi trong năm 2024

Váy cưới trễ vai lên ngôi trong năm 2024 mang đến vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ và đầy tinh tế cho các nàng dâu. Mỗi chiếc váy cưới đều mang theo một câu chuyện riêng. Nó ẩn chứa cá tính phong cách và tâm hồn của người phụ nữ. Trang phục cưới nó không chỉ là giúp cô dâu xinh đẹp mà còn khoảnh khắc thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Sở hữu được một chiếc váy cưới trong mơ là điều các cô dâu đều mong mỏi.

Năm 2024 với sự lên ngôi của những kiểu váy cưới trễ vai. Nó mang đến một vẻ kiêu sa đầy nét sang chảnh. So với những kiểu váy cưới khác thì kiểu trễ vai nhấn mạnh ở phần cổ áo, giúp cô dâu khoe trọn bờ vai thon thả, đường xương quai xanh gợi cảm.

Váy cưới trễ vai không có buộc phải theo một khuôn mẫu nào. Cô dâu có thể biến hóa với nhiều kiểu dáng rất phong phú. Do đó, chiếc váy cưới trễ vai thích hợp với nhiều vóc dáng của cô dâu, sở thích của từng cô dâu.

Những chiếc váy cưới trễ vai đắt giá đang bán tại showroom Khải Vinh 

Tất cả các kiểu váy như: Váy cưới chữ A, váy cưới đuôi cá, váy công chúa đều có thể thiết kế phần vai trễ. Điểm vai được nhấn mạnh rất ấn tượng bởi các chi tiết hoa ren, đính cườm, pha lê lấp lánh,… Những chi tiết đó tạo nên sự cầu kì và sang chảnh. Cũng có những mẫu trễ vai rất đơn giản và thanh tao. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của cô dâu theo sở thích.

Cùng ngắm những mẫu váy cưới trễ vai mới nhất được thiết kế trong năm 2024 này nhé!

Khải Vinh là thương hiệu váy cưới uy tín hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu váy cưới xu hướng mới nhất, đẹp nhất. Với mong muốn giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và tỏa sáng trong ngày trọng đại. Hơn thế, để phục vụ Quý cô dâu trên cả nước. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ tư vấn váy cưới Online. Vì thế, khi cô dâu đang tìm váy cưới có thể liên hệ: 0899 11 39 79 để đội ngũ hỗ trợ nhanh nhất.

Contact Me on Zalo
0899 11 3979