XU HƯỚNG ÁO DÀI 2018 -2019

Khoảng 5 năm gần đây áo dài đã có nhiều thay đổi rất mạnh mẽ, trở thành mốt của mỗi dịp tết đến, xuần về. Như chúng ta đã biết áo dài là trang phục truyền thống, niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam. Vẻ đẹp của những chiếc áo dài có thể thấu hiểu tâm hồn quê hương trải qua bao nhiêu thăng trầm. Nhiều năm gần đây áo dài trở thành một của mỗi dịp Tết đến, xuân về thể hiện sự thay đổi sức sống của chiếc áo dài quê hương.

Áo dài lụa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Vải áo dài lụa là loại vải áo dài cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Được dệt rất bền chắc những vẫn giữ được sự mềm mỏng. Kết hợp với những ren hoa văn độc đáo và mới lạ mang đến cho người phụ nữ nét đẹp tinh tế vẫn giữ được nét truyền thống mà không mất đi tính hiện đại.

Áo dài làm từ chất liệu ren hoa văn cao cấp

Từ đầu năm 2018 cho đến nay Khải Vinh Bridal liên tục cho ra mắt những bộ áo dài cưới đẹp tinh tế. Với kiểu dáng thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp với các chất liệu vải nhập khẩu, dệt, lụa tơ tằm hoa ren mang nét đặc trưng bởi thương hiệu cao cấp uy tín.

Điểm nhấn của Khải Vinh Bridal là nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu độc quyền từ Pháp, Ý. Những hạt ngọc trai cao cấp được đính chủ đạo trên nền của họa tiết ren đối xứng theo phong cách Hoàng Gia.

Ở phần ngực là điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Vì thế, ở phần này sẽ được nhấn mạnh bằng những chất ren, hoa văn ôm sát đường nét hình thể một cách gợi cảm mang đậm nét tinh tế.

Xu hướng thiết kế áo dài năm 2018 – 2019 Khải Vinh Bridal đặt ra sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên, thời trang và hình thể. Đó cũng là tiêu chuẩn thiết kế những chiếc áo dài nổi bật nhất dành cho giới nghệ sĩ, diễn viên, MC và các cô dâu Việt,….

Nếu bạn thực sự muốn nổi bật giữa đám đông, tạo sự khác biệt giữa tất cả mọi người thì có thể liên hệ về: 0899 113 979/ 0916 182 929 sẽ được chuyên gia tư vấn thiết kế, may đo cam kết chất lượng khi hoàn thành.

Contact Me on Zalo
0899 11 3979