Cô dâu Kim Huyền & Văn Tài diện áo dài cặp màu vàng trong lễ đính hôn

Cô dâu Kim Huyền & Văn Tài diện áo dài cặp màu vàng trong lễ đính hôn.

Ngày trọng đại của cặp đôi là trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách. Quyết định tiến đến hôn nhân và lễ đính hôn là buổi chứng minh tình yêu của cô dâu và chú rể. Buổi lễ gồm có người thân trong gia đình cùng bạn bè. Minh chứng cho một tình yêu đôi lứa đến với nhau cùng đi hết một nửa đường đời còn lại.

Khải Vinh Bridal trân trọng cảm ơn cô dâu Kim Huyền và chú rể Văn Tài. Đã tin tưởng lựa chọn áo dài cưới của chúng tôi cho buổi lễ đính hôn trọng đại nhất. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và cập nhật những xu hướng mới nhất. Với mục đích mang đến cho mỗi cặp đôi một nét đẹp duyên dáng, nổi bật nhất. Và đặc biệt đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Để ngắm thêm nhiều mẫu áo dài cặp cưới các bạn xem tại >> Áo dài cặp cưới 

Để được đội ngũ của Khải Vinh hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0899 11 39 79 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Lễ đính hôn và ý nghĩa của lễ đính hôn

Lễ đính hôn hay còn được gọi là đám hỏi. Một nghi thức truyền thống xem như là chính thức thông báo hứa gả con giữa hai bên gia đình với nhau. Kể từ sau buổi lễ đính hôn, cô dâu chú rể có thể coi nhau như vợ chồng sắp cưới. Thông thường, lễ đính hôn sẽ diễn ra trước ngày cưới khoảng 1 tháng. Cũng có thể gộp chung lễ đính hôn vào lễ cưới để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lễ đính hôn được xem như bước đệm tiến tới lễ cưới chính thức. Vì vậy, lễ đính hôn sẽ có khá nhiều nghi thức quan trọng cần quan tâm, chuẩn bị bàn thờ gia tiên hay lễ vật mang sang nhà gái.

Trang phục cô dâu và chú rể trong buổi lễ đính hôn

Theo truyền thống của người Việt Nam. Tổ chức đám cưới sẽ trải qua nhiều nghi lễ khác nhau. Trong và sau ngày lễ đính hôn, lễ rước dâu, lễ xin dâu, lệ lại mặt,..

Đám hỏi được xem là cột mốc đánh dấu cho sự hình thành mối quan hệ đã có nơi chốn. Vì vậy trang phục cô dâu và chú rể phải thật lộng lẫy và nổi bật, không kém phần thanh lịch. Cho nên việc lựa chọn trang phục lễ đính hôn cũng rất quan trọng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang phục lễ đính hôn. Có thể tìm đến Khải Vinh Brial. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất may trang phục cưới hỏi. Áo dài cưới là một lễ phục quan trọng trong buổi lễ đính hôn. Hầu hết các mẫu áo dài cưới đều được thiết kế rất đẹp và đặc trưng riêng.

  • Áo dài cưới cô dâu
  • Áo dài cặp cô dâu và chú rể
  • Áo dài cô dâu ngày cưới
  • Áo dài phù dâu
  • Áo dài dặm ngõ

Áo dài cặp màu vàng của cô dâu Kim Huyền và chú rể Văn Tài thuộc mẫu áo dài cặp mới nhất. Đây là mẫu đón mùa xuân của 2023. Một đôi chim hạc trắng đính kết thủ công rất tỉ mỉ. Ẩn chứa lời chúc may mắn cho cặp đôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Contact Me on Zalo
0899 11 3979