CD Kim Thanh & CR Thanh Liêm diện trang phục cưới Khải Vinh

CD Kim Thanh & CR Thanh Liêm diện trang phục cưới Khải Vinh thật sang trọng và lộng lẫy trong ngày cưới.

Đám cưới là một trong những phong tục văn hóa trong hôn nhân. Mục đích của việc tổ chức đám cưới là thông báo cho mọi người biết và chấp nhận. Đồng thời, chứng kiến của gia đình, xã hội hay tôn giáo biết về cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Lễ cưới được hiểu như một nghi lễ và thường kết hợp với tiệc cưới hoặc lễ thành hôn.

Trang phục cưới là gì?

Trang phục cưới gồm có: Váy cưới (áo cưới), Vest cưới cho cô dâu và chú rể mặc trong lễ cưới.

Từ màu sắc, kiểu dáng mang tầm quan trọng của nghi lễ cưới. Chiếc váy cưới có thể phụ thuộc vào tôn giáo văn hóa của những người tham gia đám cưới.

Trong phong cách thiết kế váy cưới ngày nay chú trọng nên: Cúp ngực, không tay. Thị trường váy cưới này chiếm đến 75%. Và đang trở nên rộng rãi và rất phổ biến.

Mẫu váy cưới cô dâu Kim Thanh đang diện là mẫu mới nhất bán tại Khải Vinh Bridal.

Đây là mẫu áo cưới thiết kế kiểu dáng công chúa, cúp ngực, vai trễ. Với chất liệu váy kim tuyến lấp lánh, đính kết với đá pha lê thật sự lung linh và huyền ảo. Tạo được sự xinh đẹp, trẻ trung của người con gái kiêu sa trong ngày cưới.

Mẫu váy cưới công chúa cúp ngực với chất liệu Kim Tuyến đính đá. Giúp cô dâu Kim Thanh tỏa sáng trước sân khấu.

Bức ảnh cưới khi cô dâu Kim Thanh diện váy cưới Khải Vinh đứng cạnh người mình yêu. Khoảnh khắc xinh đẹp và hạnh phúc nhất của cô dâu Kim Thanh được ghi lại.

Thông qua đây, Khải Vinh rất trân trọng gửi lời cảm ơn đến cặp đôi Kim Thanh & Thanh Liêm. Đã đồng hành cùng với thương hiệu Khải Vinh trong ngày vui nhất cuộc đời. Chúc cho đôi bạn trẻ luôn vui vẻ, hạnh phúc!!

Contact Me on Zalo
0899 11 3979