Điểm thuê váy cưới cô dâu tại Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm địa điểm thuê váy cô dâu tại Hồ Chí Minh. Khải Vinh Bridal là đơn vị sản xuất bán sỉ và lẻ váy cưới trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Các mẫu váy cưới mới nhất được trưng bày tại Showroom: 138 – 140B Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Các mẫu váy cưới mới nhất, đa dạng kích cỡ phù hợp từng vóc dáng cô dâu.

Điểm thuê váy cưới cô dâu đẹp và giá rẻ nhất Hồ Chí minh

Chắc hẳn, bạn đang mong muốn tìm kiếm địa điểm cho thuê váy cưới đẹp và giá rẻ. Khải Vinh Bridal tự hào là đơn vị bán và cho thuê váy cưới đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường tại Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhiều cô dâu muốn mua thuê váy cưới đẹp giá rẻ chỉ có đến với Khải Vinh Bridal.

Những mẫu váy cưới luôn cập nhật mẫu hàng ngày, hàng tuần. Các mẫu váy cưới được thiết kế và sản xuất mang nét đẹp và nét độc đáo riêng so với các mẫu váy cưới trên thị trường.

Các mẫu váy cưới năm nay của Khải Vinh Bridal đi theo xu hướng tối giản và phong cách Hàn Quốc. Những mẫu váy cưới suông thiết kế form dáng sang chảnh che đi mọi khuyết điểm trên cơ thể. Đồng thời tôn lên được vóc dáng thân hình xinh đẹp của cô dâu.

Đến với Khải Vinh Bridal bạn sẽ được thuê những mẫu váy cưới nào?

  • Váy cưới cô dâu dáng suông
  • Áo cưới ngắn
  • Đầm cưới đơn giản
  • Váy cưới theo phong cách cổ điển
  • Mẫu áo cưới cổ điển của nàng dâu quý tộc
  • Váy cưới Style Hàn Quốc xinh đẹp

Các nàng dâu có thể xem tại link này: Áo cưới

Lý do bạn nên chọn thuê váy cưới HCM tại Khải Vinh Bridal?

Khải Vinh Bridal sở hữu ++1000 mẫu váy cưới đẹp hàng tuần. Có đội ngũ tư vấn lựa chọn mẫu, chọn size chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm uy tín trên thị trường tại Hồ Chí Minh. Giá bán và cho thuê váy cưới của Khải Vinh Bridal tốt nhất và luôn có các chương trình ưu đãi dành cặp đôi. Chúng tôi có riêng đội ngũ luôn sẵn sàng và chờ đợi tư vấn cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

https://www.high-endrolex.com/8

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 11 39 79 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Contact Me on Zalo
0899 11 3979