VÁY CƯỚI XÒE ĐUÔI CÔNG

Váy cưới xòe đuôi công tạo sức hấp dẫn của những chiếc váy cưới xòe bồng. Những chiếc váy cưới này đang được ưa chuộng để tạo nên những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Váy cưới giúp bạn trở nên lộng lẫy trước mọi bữa tiệc, lễ cưới hay những tấm hình cưới
Váy cưới giúp bạn trở nên lộng lẫy trước mọi bữa tiệc, lễ cưới hay những tấm hình cưới

Ấn tượng của những chiếc váy cưới xòe đuôi công

Những chiếc váy cưới thiết kế đuôi xòe bồng để tạo ấn tượng, lôi cuốn. Đồng thời, những chiếc váy cưới này cũng thu hút tầm mắt người xem. Có thể nói là nó thể hiện được sự độc đáo, mới lạ và khác biệt so với các mẫu váy cưới trên thị trường.

Những bộ váy cưới bồng bềnh và uyển chuyển. Kiểu dáng đuôi váy cưới thiết kế như những chú công có cái đuôi thật đẹp. Khi nhìn vào đuôi công bị hớp hồn ngay từ cái đầu tiên. Cũng như những chiếc đuôi váy thật sự quyến rũ và hấp dẫn thu hút ánh nhìn ngay từ ban đầu.

Họa tiết đuôi váy

Đuôi váy được thêu bằng những bông hoa ren tinh tế. Sự tỉ mỉ của cách thêu tạo được vẻ đẹp ẩn chứa sang trọng. Mỗi mẫu váy cưới thiết kế bởi Khải Vinh Bridal cho ra rất đa dạng; độc đáo và khác biệt so với các dòng váy trên thị trường.

Hầu hết, các Studio khi đã biết đến công ty Khải Vinh thì đều có sự lựa chọn mẫu. Và luôn quan sát hàng tuần để update các mẫu váy cưới mới nhất theo xu hướng phát triển của thời trang ngành cưới.

Những chiếc váy cưới xòe đuôi công thật đẹp. Nó thể hiện được sự quyến rũ và thật sự rất lôi cuốn. Với những cô nàng cá tính yêu thích chụp hình ngoại cảnh thì không nên bỏ qua những chiếc váy cưới xòe đuôi công nó mang đến cho bạn sự hoàn hảo trong những bức ảnh đầy xúc động, tuyệt vời. Như một nàng công chúa khoe sắc đẹp giữa bầu trời tự do.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu váy cưới hơn bằng cách liên hệ: 0899 11 3979 để được xem mẫu. 

Contact Me on Zalo
0899 11 3979