VEST KHẢI VINH ĐỒNG HÀNH CÙNG DIỄN GIẢ THÂN ĐỨC HÒA

Vest Khải Vinh đồng hành cùng diễn giả Thân Đức Hòa rất tự hào và khẳng định được vị thế của Vest Gentleman’s trên thị trường, mang đến cho người mặc sự hài lòng cao nhất. 

Hơn 20 năm chuyên thiết kế, may mặc thời trang nam cao cấp, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ cho các shop thời trang lớn trên cả nước. Chúng tôi mang đến giá cả hợp lý và chất lượng đã khẳng định được thương hiệu cao cấp trên thị trường.

KHẢI VINH – ĐỒNG HÀNH CÙNG DIỄN GIẢ: THÂN ĐỨC HÒA

Khải Vinh rất hân hạnh đã được đồng hành cùng diễn giả: Thân Đức Hòa

Trong những năm vừa qua, Khải Vinh luôn chú trọng đến những mẫu thiết kế thời trang cao cấp theo xu hướng thời trang thế giới. Nhằm mang đến cho nhu cầu con người tốt. Trang phục giúp bạn quyết định sự thành công rất cao. Điều đầu tiên, công ty chúng tôi đã rất tự hào được sự tin tưởng của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng thể hiện trang phục trong các sự kiện lớn. Và đứng trước hàng trăm con mắt nhưng vẫn thể hiện được sự tự tin; bản lĩnh; hay sự phong độ của một doanh nhân đẳng cấp cao.

Thông qua đó, chúng tôi vẫn luôn mong muốn có nhiều doanh nhân tiếp cận được với các mẫu vest. Và mỗi mẫu veston của chúng tôi để thể hiện được phong cách của bạn.

Khải Vinh – Thiết kế vest sự kiện

Khi nhắc đến Vest sự kiện bạn phải luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế. Đặc biệt, trên bộ vest phải thể hiện được thần thái, phong độ của phái mạnh. Không quên điều đó, nhà thiết kế kiểu dáng vest Slim Fit rất đẹp. Kiểu dáng sang trọng giúp người mặc tôn lên vóc dáng và khẳng định bản lĩnh của một người đàn ông.

Hiện nay, các mẫu vest sự kiện đang bán tại Khải Vinh đều thu hút. Tất cả sự quan tâm của các doanh nhân; giới showbiz; nghệ sĩ; diễn viên,…

Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo: Quá trình khách hàng mặc vest thực hiện công việc. Cách thể hiện, sự tự tin và thần thái trước khi đứng trước đám đông. Bằng cách tham khảo chi tiết các hình ảnh dưới đây:

Truy cập >>  Vest công sở  Để xem nhiều mã đẹp hơn.

Công ty luôn có hotline: 089 911 3979 hỗ trợ khách hàng (24/24). Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải pháp thiết kế đẹp nhất, phù hợp với vóc dáng của mình.

Contact Me on Zalo
0899 11 3979